Say mê ngắm các chiếc mắt kính lôi cuốn năm 2017

0
274

Cùng ngắm qua những cái kính có kiểu dáng mà ai liếc qua cũng phải nhìn lại. Với sự cầu kì tinh tế trong cách thiết kế, những chiếc kính này sẽ khiến hài lòng các thượng đế thích thời trang.

Mắt Kính Louis Vuitton : Đỉnh cao của thời trang với tròng kính lazer chìm hoa văn Louis Vuitton bên trên tròng kính , chỉ nhìn thấy phía bên ngoài, bên trong nhìn ra vẫn không xẩy ra trở ngại bởi hình tiết. chất liệu kính cực kì tinh tế và sắc sảo, bóng loáng. Form kính vuông thiết kế cá tính. Với LV K66 – chỉ việc bạn đeo vào là trở nên nổi bần bật !

==>> Tham khảo : kính cận nữ

>> Xem thêm: cửa hàng mắt kính uy tín nhiều năm tại quận 1

>> Xem thêm: Mẫu kính thời trang nam đẹp and dễ đeo

>> Xem thêm: Cận thị không đeo kính thì có sao không?

Mắt Kính Oakley: Form kính Thể Thao nửa khung cực đẹp , vật liệu nhôm siêu nhẹ, gọng kính có lò xo bầy hồi điều chỉnh khuôn mặt rộng chật. Tròng Polarized chống chói siêu xuất sắc. kiến tạo kính này phù hợp với đa phần khuôn mặt Các bạn nam ( vuông, tròn, chữ điền…)

Mắt kính Armani: Với kiểu kính cong độc đáo và khác biệt, ôm sát gương mặt, chiếc kính này ngăn đến 90% bụi lọt vào mắt bạn. Tròng kính phân cực chống nắng – chống ánh sáng trắng rất tốt.

==>> Xem thêm :   kính cận nam đẹp

Mắt Kính Tissot: Kiểu dáng kính uy lực dành bộc lộ nét phong độ, lịch lãm của phái nam. Mẫu kính này phù hợp với gương mặt tròn – vuông , gương mặt có bề ngang. Do đặc thù gọng có lò xo bầy hồi rất có thể giãn nở nên rất đơn giản điều chỉnh cho thích hợp với khuôn mặt. Tròng Polarized phân cực chống lóa siêu xuất sắc.

Mắt Kính Cơn: mắt kính cơn A285 với kiểu dáng quân đội cực KOOL, thanh nhựa phía sau có thể dịch chuyển đc, hoạt bát xử lý với form size gương mặt , tròng kính phân cực tráng gương siêu chống chói

Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.