5 mẹo trang điểm đẹp cho cô gái kính cận Nếu cô nàng kính cận chưa khi nào thoải mái tự tin khi trang điểm

0
181

Nếu cô nàng kính cận chưa lúc nào mạnh mẽ và tự tin khi trang điểm thì những bí quyết tiếp sau đây cứng cáp sẽ khiến bạn xem xét lại điều đó!

kính cận đẹp thời trang   trang điểm vốn không hẳn là lợi thế của các cô nàng đeo kính cận bởi cặp kính dày cộm sẽ làm che đi đôi mắt được tô vẽ kĩ càng. Vậy làm thế nào để bạn vẫn trông rạng rỡ khi đeo kính? những mẹo trang điểm đẹp tiếp sau đây có lẽ rằng sẽ giúp ích cho bạn:

1. sẵn sàng MỘT LỚP TRANG ĐIỂM hoàn hảo

nếu như khách hàng đã bước đầu những thao tác trang điểm thì hãy thực hiện thật kỹ càng. Sử dụng khá đầy đủ kem lót, kem nền and cả kem che những khuyết điểm nếu như khách hàng có quầng thâm. Một lớp nền mịn & căng bóng luôn luôn là điều thiết yếu ngay cả khi bạn có hoặc không có đeo kính.

2. nếu khách hàng CÓ TÓC DÀI, HÃY TẾT TÓC SANG HẾT MỘT BÊN

rất có thể đeo kính sẽ che bớt phần nào khuôn mặt của doanh nghiệp. chính vì như vậy, khi vén tóc hay tết tóc qua hết một bên sẽ để lộ một bên mặt của khách hàng, cho cái nhìn sáng sủa hơn.

3. THỬ DÙNG SON ĐỎ

kính cận thời trang Màu son đỏ được xem là điểm nổi bật cho khuôn mặt nổi trội hơn cả, tập kết ánh nhìn của kẻ địch. Khi đó, cặp kính sẽ tình cờ trông thật sexy nóng bỏng khi đi kèm với son đỏ đấy!

4. ĐỪNG bỏ qua VIỀN MẮT

Đừng nghĩ rằng khi bạn đeo kính thì sẽ không cần nghĩ đến việc trang điểm đẹp cho đôi mắt. Tuy bị cặp kính che đi, nhưng bạn hãy dùng eyeliner viền mắt để đôi mắt trông to tròn hơn.

5. MÀU MÁ ỬNG HỒNG

gương mặt các bạn sẽ trông rạng rỡ hơn nếu phủ một ít phấn má hồng. Không những thế, khi chúng ta đeo kính có tròng to, hãy nhớ là sử dụng má hồng dạng kem, cushion hoặc tint để hạn chế sự va chạm của kính làm trôi màu má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.