Tìm hiểu gói cước GV79 Vinaphone dành riêng cho giáo viên

0
227

Đăng ký gói cước GV79 Vinaphone thành công quý khách sẽ được gọi thoại cho tất cả các thuê bao nội mạng dưới 10 phút thoải mái, đặc biệt ưu đãi 3GB Data vào mạng miễn phí trong 30 ngày chỉ với cước phí chỉ 79.000đ trọn tháng.

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi GV79 Vinaphone

– Phạm vi được áp dụng: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký gói GV79 Vinaphone: Chỉ 79.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

– Đối tượng được đăng ký: Chỉ dành cho các khách hàng đang sử dụng sim Giáo viên mạng Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký gói cước GV79 Vinaphone cho sim Giáo Viên

Gói cước GV79 Vinaphone là một món quà đặc biệt nhà mạng 3g Vinaphone muốn tri ân những người thầy cô đã góp phần lớn cho nền giáo dục nước nhà. Để đăng ký gói cước này đòi hỏi quý khách phải có sim giáo viên Vinaphone, để có loại sim ưu đãi dành cho giáo viên, giảng viên này thì hãy đến cửa hàng Vinaphone hòa mạng mới, nếu quý khách đang sở hữu loại sim giáo viên Vinaphone thì nhanh chóng đăng ký gói GV79 theo cú pháp sau:

DK1 GV79 gửi đến 1544

Đăng ký thành công gói GV79 Vinaphone, bạn có thể gọi thoại thoải mái với bạn bè, bên cạnh đó còn được lướt web tìm kiếm thông tin cho giáo án thêm phong phú hơn, hoặc có thể giải trí bằng cách nghe nhạc, đọc báo, lướt Facebook, Zalo thoải mái.

Nội dung ưu đãi nhận được từ gói GV79 Vinaphone:

– Miễn phí tất cả các cuộc nội mạng Vinaphone dưới 10 phút gọi, nếu vượt thời lượng phút hệ thống sẽ tính cước vượt gói theo quy định nhà mạng.

– Tặng 3GB Data 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone tốc độ cao truy cập Internet xem phim, nghe nhạc, tìm tài liệu cho công việc, dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng, không phát sinh khoản phí nào thêm cả, chưa hết, thuê bao còn được truy cập Facebook (facebook.com) miễn phí cước Data cả tháng, quá ưu đãi.

Để sử dụng GV79 Vinaphone trọn vẹn trong 30 ngày quý khách phải biết cách điều chỉnh cách dùng hợp lý, thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại và phải dùng hết ưu đãi trước khi kết thúc chu kỳ, cách kiểm tra dung lượng soạn: Tracuu GV79 gửi 900.

Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng gói GV79 Vinaphone hệ thống sẽ tự động gia hạn dung lượng với điều kiện tài khoản chính >79.000đ. Đến thời điểm nào đó quý khách không còn nhu cầu sử dụng nữa nên nhớ cú pháp: HUY GV79 gửi 900 để hủy gói khi cần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.