CĐT Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Chính Thức Mở Bán Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành

0
159

CĐT Hoa Lâm Chính Thức Ra Mắt Chung Cư Kingdom Hoa Lâm


Kingdom Q10   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế hết sức đẹp, trải qua và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  King Dom Q10   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng trung tâm sài gòn của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều nhiệt huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được căn hộ chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn hảo nhất. bởi vậy chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


King Dom Tô Hiến Thành Q10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian ngập tràn ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều ngập tràn nắng và gió, tất thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống lý tưởng nhất.


kingdom 101 quận 10


Doanh Nhgiep65 Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Căn Hộ Kingdom Quận 10 vẫn là sự chọn lựa hàng đầu cho khách hàng.


Đối với hầu hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, thể hiện thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng dự vào sự ầm ĩ, náo nhiệt của thành phố khi cấp thiết.


Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với King Dom Tô Hiến Thành Q10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hiệp cho nhiều người với nhiều chọn lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lọc phương án tốt nhất.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển tỉnh thành Đông Dương thực hiện Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành


Mặt  bằng xây dựng  Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 thiết kế theo thiên hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


nhà mẫu kingdom 101


Dự án Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10 mang sứ mạng tạo dựng cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Dự án Căn hộ Kingdom thuận tiện cho khách hàng an cư với hạ tầng giao thông linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến những tiện ích xung quanh cho nên có thể nhận xét Căn Hộ Hoa Lâm Q10 là Sự tuyển lựa tốt nhất nhất trong những chung cư cao cấp quận 10.


Dự án Kingdom 101 không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tưởng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn đầy trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được tuyển lựa hạp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Độc giả quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD CĐT Khu Dự Án Cao Cấp Kinh Dom 101 Hoa Lâm
Xin liên lạc: 0909890897
Xin cảm ơn quý khách đã xem tin


Có Thể Bạn Quan Tâm http://duankingdom.com.vn/du-an-kingdom-so-huu-mat-bang-doc-va-la/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.