Xì gà Montecristo tốt nhất và phổ biến nhất toàn quốc

0
34

1 điếu xì gà Montecristo chung có 3 bộ phận chính là ruột, vỏ lót với vỏ bọc. Cây thuốc lá trồng ngoài trời đang được lấy lá làm cho ruột và vỏ lót. Cây trồng trong chủ xuất hiện lá béo và mỏng hơn sẽ được dùng làm vỏ bọc bởi dễ cuốn hơn. Từ lúc bắt đầu trồng cho đến khi ra thành phẩm xuất hiện cho hơn 100 giai đoạn. Vì có lâu công và thiết yếu sự cẩn thận, khéo léo cao độ phải mong thay đổi 1 nghệ nhân vấn xì con gà Chuyên nghiệp thì đề nghị tốn cả chục năm buôn bán.

Ở Havana, xưởng bào chế xì gà Montecristo hộp 10 điếu cực kỳ đam mê nhiều loại du khách ghé chuyến tham quan. Vé vào cửa ngõ chuyến du lịch cũng lên cho 10 USD. Các ai đi du lịch Cuba thì hãy ghé thăm chỗ đây 1 lần nếu như không đang bỏ dở những điều tuyệt vời nhất.

Rất nhiều người hay đùa tại vì xì con kê có được mùi thơm với do nhất là vì được vấn bên trên đùi các cô nàng bắt đầu bự với phảng phất mùi những giọt mồ hôi của mình. Ví dụ là chuyện nói vui vì thực tế người ta vấn xì con gà bên trên bàn cơ mà chuyện phần nhiều phái nữ làm nghề này thì đúng cùng vì họ tỉ mỉ và khéo léo hơn.

Khá bất thình lình là các người vấn xì con gà Cuba đã từng được xem là giới trí thức. Chuyện khởi nguồn từ vào cuối thế kỷ 19, trong xưởng xì con gà Montecristo luôn duy nhất người đứng đọc nhiều cống phẩm văn học hoặc sách báo cho những thợ vấn nghe khi bọn họ đang hoạt động. Nhờ đó, chúng ta tiếp thu và tích lũy chuyên môn khá đa dạng.

Những lá thuốc cuốn xì kê Montecristo được trồng khắp nơi tại các chỗ đất nổi tiếng tại Cuba, tuy nhiên tập trung nhiều loại đặc biệt chốn Pinar del Rio. Chốn này thì rất đông các bạn hằng năm cho du lịch ghé thăm. Những lá thuốc được thực hiện phải được ủ ít ra 2 năm để bản thiết kế các điếu xì gà chất lượng tốt, hương thơm phức hợp ấn tượng. Có 2 định dạng mang lại loại xì gà này là xì kê Montecristo hộp 10 điếu cùng hộp 25 điếu.

Mà thậm chí cả tên của các loại xì kê nổi tiếng Cuba hiện giờ như Montecristo và Romeo y Julieta cũng được biết xuất phát từ hai sản phẩm Bá tước Monte Cristo với Romeo và Juliette. Bảng giá xì kê Montecristo linh hoạt từ bình dị cho tới rất đắt tùy thuộc vào chất lượng của mỗi điếu xì con gà được cuốn thành. Chưa quá khó để tìm đặt xì con kê Montecristo tại các khách sạn mập, cửa hàng bar hay những công ty triển lẵm có uy tín.

Bất kể định dạng nào, xì kê Cuba đang cực tốt với ít nhiều nhất, được chế tao tại các chuyên gia máy Habanos SA. Chúng được có tác dụng bằng lá thuốc xuất hiện nguồn gốc đông đảo từ nơi trồng Pinar del Rio và chọn duyệt y chất lượng tốt đỉnh cao của mỗi điếu xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Tất cả cụm xì con kê Montecristo hộp 10 điếu được hình mẫu bởi 1 hương bởi vì hoàn hảo, rất nhiều với phong phú, hương thơm có một không hai.

Nhiều nước của quốc tế cũng trồng và bào chế xì con gà, nhưng mà xì gà Cuba đang luôn được xếp vào hàng chất lượng nhất. Ngoài thế mạnh thổ nhưỡng, khí hậu và những bí kíp sáng tạo trong công việc trồng, thu hoạch, chế biến, Cuba cũng là cả nước có một làm cho xì kê đa phần bằng phương pháp tuỳ thuộc như cách đây khoảng 200 năm. Vì thế, xưởng chế tao còn là 1 trong những điểm cao điểm đắm đuối khi cho nước này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.