Xì gà Jose L. Piedra được tung ra thị trường với giá rẻ

0
54

Xì kê Cazadores được hiểu mang đến cùng rất chiều dài và rộng vừa miệng, độ nặng của lá thuốc từ bình quân đến nặng. Xì gà Jose L Piedra Cazadores cùng một trong những 3 uy tín xì con gà Cuba nổi tiếng cơ mà Chi tiêu lại khá có giá thấp. Dòng xì con gà này thích hợp cho những người mới làm cho quen cùng rất hương bởi vì xì gà Cuba, mà lại không khẳng định tốn bớt phí tổn quá nhiều kiểu.

Cách đây không lâu, Habanos đã tạo ra mạng xã hội một cái xì con kê bắt đầu chính là mẫu xì gà Jose L Piedra Cazadores. Đây là một số loại dành cho những ai lẫm chẫm đặt chân tới các ngành nghề xì gà, 1 điếu xì con kê nhẹ hơn và chẳng hề phức tạp cũng như những điếu xì gà Cuba khác. Chúng được bình chọn chính là điếu xì gà vừa chỉ là vừa nhẹ nhàng, 1 điếu xì con kê tuyệt vời cho những người bắt đầu bắt đầu tập hút, và nếu xem xét cụm khẩu do và hương vị, mọi người thậm chí còn tự hỏi xuất hiện đề xuất đây chính là điếu puro Cuba hay không nữa.

Khác cùng rất cụm điếu Montecristo cổ đại, điếu Cazadores gợi lên một phương diện mọi khác cho phần sót lại cả gia đình Jose L. Piedra. Xì con gà Jose L. Piedra Cazadores xác thật sẽ được lòng toàn bộ các con người quen hút xì gà cùng rất vòng ring béo như vắt này. Khi bạn bị điếu xì kê Jose L. Piedra Cazadores cùng với làm ra dễ nhìn này đắm say, bạn sẽ hiểu Habanos đang đem mang lại điều gì từ cụm dòng Cazadores mới này. Một ống nhôm cùng rất gỗ cedar chèn để đỡ đần nhiều điếu xì kê cất bao gồm để tránh đến không khí làm bị khô vỏ ngoài cùng làm cất cánh mất mùi vì chưng ban sơ vốn xuất hiện của xì kê.

1 hiện tượng đóng gói đơn thuần, tiện lợi đối cùng với người tiêu dùng. Cụm điếu xì con gà Jose L. Piedra Cazadores được đóng gói coi sóc trong nhiều hộp giấy nhỏ. Mỗi hộp giấy có chứa 5 điếu, 5 hộp giấy được đóng lại kín đáo tạo thành xì kê Jose L. Piedra Cazadores hộp 25 điếu. Khi bóc hộp ra, nhiều chúng ta cũng có thể lấy từng gói nhỏ lấy đi, mà chưa tổn gì mang đến cụm điếu xì con kê sót lại.

Vấn đề được cấu tạo bao bì với những cái nhẫn quanh điếu xì con kê cũng đặt ra bước ngoặt bắt đầu. Màu xanh lá cây đậm, cao nhã thay đổi cùng tượng trưng đến màu rubi truyền thống cổ truyền của xì con kê Jose L. Piedra. Bên cạnh đó, loại xì con kê Jose L. Piedra Cazadores biết đến mang lại là item đi kèm trong 3 hộp carton được đóng gói sẵn bên trên cộng đồng. Nó mang lại mẫu cảm nghĩ tươi new và khá nhẹ nhàng. Những điếu Cazadores rất thích hợp đến bề mặt bên ngoài, mang tới cho chính mình cảm xúc được giải trí.

Đối với cái xì con kê Jose L. Piedra Cazadores, bốn định dạng đương đại đã được đã cho ra ham mê những người tình thích hợp cùng đam mê xì kê thanh tao. Đây là nhiều loại xì kê xuất hiện hương vày khá dễ hút thuốc với có lực kéo cực kỳ ấn tượng. Dư vì mềm mượt của khói thuốc đọng lại khá chậm tan trong vòm miệng và khoang họng của người thưởng thức. Bất kỳ tứ định dạng cung cấp trong hộp của đôi mươi điếu xì con gà cực kỳ đang quan tâm và đã tạo được điểm nổi bật riêng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.