Quy định thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ bạn cần biết

0
43

Suốt vài năm gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Nguyên nhân của vấn đề này Lí giải cho hiện tượng này, có thể lí giải là do lượng Việt kiều định cư, công tác và học tập tại Hoa Kì ngày một nhiều. cùng với sự cùng hợp tác quốc tế của chính phủ là lí do chính khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như thế này.

Nhưng, Mỹ là một quốc gia có nhiều pháp luật nghiêm ngặt đối với thủ tục xuất nhập khẩu, nhất là với hàng hóa khó nhằn như thực phẩm. Chính vì thế, nếu bạn là khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì không nên bỏ qua bài viết này để biết được nhiều thủ tục, quy định thuế quan trong quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng có tầm tác động rất lớn đến quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 gồm một vài điều khoản được đề ra nhằm bảo hộ đất nước Hoa Kì tránh khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của những quy định này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc hủy bỏ những chuyến hàng không bảo đảm tất cả những điều luật được Quy định. Hải quan Mỹ sẽ áp dụng mọi phí phạt hoặc hình phạt đối với các trường hợp không thực hiện điều khoản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.