Montecristo No.2 là loại xì gà khá phổ biến

0
35

Sẽ phía trong dòng điếu xì con gà dạng Kim tự tháp từ Havana, Montecristo No.2 là 1 trong điếu khá phong phú về sắc, hương cùng do. Thuốc xì gà Montecristo No 2 là một cái bán được nhiều nhất trong list đầu tư lâu dài của Habanos. Hương do chủ yếu của gỗ đại dương đào, đất với da là biểu tượng, được điều độ bởi hương Bạc đãi hà và Chocolate. Hoàn thiện cùng rất gỗ tuyết tùng và hương bởi vì thuốc lá biểu tượng của Montecristo.

Xì gà Montecristo là một dòng xì con gà được chất vấn rất chất lượng và có hương vày tột đỉnh được bao ngời quan tâm với có doanh thu bán ra hằng năm luôn ở vị thế top đầu. Những ai có nghiên cứu vãn với sắm hiểu về xì gà thì chắc chắc đã biết tới dòng xì gà ấn tượng này. Điếu xì con kê Montecristo No 2 xuất hiện vòng ring 52 cùng với bề dài gần 6 inch buộc phải có thời gian hút khá chậm.

Với một điếu Montecristo No.2 chuẩn mức thì hương do của nó rất đầy đặn bao gồm domain authority cùng, đất cùng cà phê còn phảng phất bổ xung chút do khói cay cay nồng nàn. Chính là lí vì nhưng mà chúng là một trong các số ít những loại xì kê được khám nghiệm tới 95 điểm trong thang điểm 100 của Cigar Aficionado. Với còn tuyệt hảo hơn nếu chúng được nuôi dưỡng bổ xung tầm khoảng thời gian từ 1 đến 3 năm để giành được hương vì chưng tiêu giảm nhất.

Được mệnh danh là điếu xì gà đạt chuẩn mức rubi về hình dáng và diện tích với đối cùng rất người hút thì chúng là một điếu thuốc cực kỳ hoàn hảo. Với một cái đầu nhọn quan yếu nhầm lẫn cùng với các điếu xì con kê khác giúp đến khói thuốc của xì con kê Montecristo No 2 dễ đi vào vòm miệng hơn. Montecristo No.2 được sản xuất chủ yếu hàng năm, mà lại chúng được cuốn ở nhiều nhà máy khác nhau dẫn đến sự tương đồng về chất lượng tốt giữa các cống phẩm là chưa cao.

Xì gà Montecristo No 2 chính là cái item phía trong series No của uy tín xì con gà nổi tiếng Montecristo. Toàn bộ bất kỳ nhiều điếu xì gà Montecristo No2 đều có xuất xứ từ Cuba, đối với các bồ ưa thích xì con gà thì những một số loại xì gà nào xuất hiện khởi thủy từ chỗ khác thì đó chính là xì con gà nhái, chưa chính xác. Giá xì gà Montecristo khá đắt đỏ, những con người có thu nhập dưới trung bình thì không dễ dàng gì bắt đầu Có thể tải được.

Tóm lại, đây là dòng xì kê cực kỳ đáng để được mua về trải nghiệm thử bởi chúng đã cho ra sự cảm thấy khác hoàn toàn trong chúng ta. Hình như đây cũng chính là vật phẩm cực thích hợp cần đến để làm kim cương Tặng Kèm cho mình bè, mình hoặc cung cấp trên. Hút 1 cách lừ đừ là chọn tuyệt vời nhất sẽ giúp các bạn cảm nhận hương vì ví dụ hơn đây bảo đảm vẫn là một trải nghiệm cực nhọc quên đối cùng rất bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.