Gửi thực phẩm đi Mỹ-chia sẻ vài kinh nghiệm không nên bỏ qua

0
37

Mỹ luôn là quốc gia mà người dân cả thế giới và kể cả người Việt Nam chọn là nước vô cùng thích hợp để chọn lựa là nơi cư trú. Tỉ lệ du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học tập cũng ngày một tăng. Do đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng mở rộng. Ở nơi đất khách quê người.
Cụ thể: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn nên gói vào kiện gỗ để sản phẩm giữ được tính chất sản phẩm được tốt nhất khi đến tay người nhận. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có thời gian sử dụng không dài, chúng ta nên đóng gói bằng cách hút chân không.

 

 

 
3. Vấn đề Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, chúng ta không nên bỏ qua các quy định về  giới hạn vận chuyển, trường hợp khối lượng sản phẩm lớn hơn 10kg thì người nhận hàng phải làm thủ tục nhập khẩu.
Tuỳ vào  loại thực phẩm mà sẽ có các  giới hạn vận chuyển không giống nhau. Bạn cần hỏi rõ giới hạn vận chuyển của từng loại để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên lưu ý. Và nếu bạn có mong muốn gửi thực phẩm đi Mỹ tiện lợi và hiệu quả hãy liên hệ với SCM Express.
 

 

 

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất từ trước đến nay. SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng hoàn hảo khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá rất tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express đem đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.