Địa chỉ chuyên mua hàng cũ trọn gói quận 7 sài gòn

0
103
Nhận thanh lý đồ cũ tại HCM.

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà tại nước ta với nhiều năm kinh nghiệm làm ăn trong lĩnh vực thu mua đồ cũ tại thành phố hồ chí minh, thành phố Đà Nẵng và TP Hà Nội. Thời giờ làm ăn lâu trong nghề đó là điểm mạnh giúp Hoàng Hà có thị trường mua và bán đồ cũ rộng rãi mà các bộ phận nhỏ lẻ khác chẳng thể cạnh tranh được. Bên cạnh đó Hoàng Hà có không thiếu gì kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm.

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà sẽ cử nhân viên đầy đặn trãi nghiệm đến tận nơi xem xét sản phẩm và đưa ra giá phải chăng thích hợp với thị trường.

 

Hoàng Hà tự tin có thể đánh giá đúng về giá trị và đơn giá của từng hàng hoá mà khách tiêu dùng muốn bán cho cty chúng tôi. Như là Công ty TNHH Hoàng Hà có thể mua hầu hết những sản phẩm đồ cũ đã qua sử dụng. Của cá nhân không muốn áp dụng nữa hay bộ phận công ty muốn thanh lý để trả mặt bằng. Hoặc chuyển sang nghàn nghề khách với giá cao nhất trên thị trường.

 

 

 

 

Đến với mua bán đồ cũ Hoàng Hà bạn không cần phải lo về những chuyện đó, bởi Hoàng Hà thường ngày đặt tin tưởng – chất lượng – Hiệu quả – Nhanh gọn lên hàng đầu. Đó là châm ngôn làm việc của công ty Hoàng Hà, cũng vì đó trên khía cạnh thu gom đồ cũ chúng tôi luôn đi đầu và không tổ chức nào có thể cạnh tranh được.

 

Trong 20 năm qua Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà luôn được mọi người yêu quý, uy tín. Còn bạn thì sao hãy thử một lần đồng hàng kèm với thanh lý đồ cũ của Hoàng Hà bạn sẽ thấy bằng lòng và biết đâu bạn sẽ thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Nhân viên của Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà Hoàng Hà sẽ đến tận nơi để khảo sát, báo giá và thu mua hàng cũ của bạn mọi lúc mọi nơi, kể cả các ngày lễ tết, cuối tuần.

 

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua:

 

Công ty TNHH Hoàng Hà
Chi nhánh HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi nhánh thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.thủ đô HN
Hotline: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.