7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
221

những biện pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần hạn chế. Song chưa dừng lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật thiếu sót nếu ko quan tâm tới các hoạt động vốn đầu tư và hạn chế xa các sai trái đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ công ty, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu tư vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp tài chính kinh doanh Mighty Ventures, sở hữu trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần nhiều chủ đơn vị hết lần tới lần khác mắc phải những sai lầm tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm tài chính thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên hữu dụng.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số một

một trong các sai lầm mà các chủ đơn vị thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất vô nhị với các ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ có niềm tin này thẳng đến những biện pháp vốn đầu tư của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể sở hữu người nào chậm triển khai cũng có các suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ lúc đã được biểu lộ trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể ko là đơn vị độc nhất vô nhị mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy những đối thủ khó khăn tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn với thể ko độc nhất vô nhị, nhưng nếu bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch kinh doanh kiên cố cùng các biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm tiến độ, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động tài chính ngừng thi côngĐây là những chủ tổ chức luôn quyết tâm phát triển thành bạn bè có các nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm.

bổn phận dành đầu tiên số 1 của những nhà tài chính chuyên nghiệp Đó là giúp các quý khách kiếm được càng phổ thông tiền càng rẻ. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt người mua điều hành. Song phổ quát khi xuất hành trong khoảng động cơ này mà rộng rãi nhà nguồn vốn quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi những lớn mạnh bền vững trong hoạt động buôn bán của đơn vị.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho một ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa hồ hết mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp trong 1 lần độc nhất vô nhị. Hãy phân mẫu các hoàn cảnh và con người bạn chọn lọc để san sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là phương pháp thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cuộc và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

sai lầm số 4

1 sai trái khác chậm triển khai là thổi phồng hoá những kế hoạch tài chính của bạn khi tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ biến chủ công ty rất nhiệt liệt về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào chậm triển khai, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem mang bao phổ quát người thực tế sẽ muốn mua nó.

Bạn có đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy kỹ lưỡng trước lúc cho rằng điều gì chậm triển khai quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị trường là khôn cùng bởi vì đa số mọi người đều cần nó!”.

trong khi các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Thống kê trong ngắn hạn, thì 1 tổ chức nên hướng đến các tiêu chí dài hạn. các kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm tiến độ mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tại mà bạn mang thể đạt được và các nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp rút cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một khi chủ công ty nhìn thấy dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm mang việc cho rằng lúc bạn mang được một đơn đặt hàng của khách hàng, bạn sẽ mang thể với được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán trong khoảng phía người mua.
Việc chi tiêu quá nhanh chóng trên cơ sở vật chất số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm cho phổ biến tổ chức vướng phải những khó khăn về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự báo, lên kế hoạch và tự tiện tiêu dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. các chủ đơn vị để ý đến ngân quỹ của mình 1 phương pháp cẩn trọng như đối có việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người hết sức thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc xây dựng đơn vị Đó là có 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn có tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và sở hữu thể thẩm định đúng họ, hay khi bạn sở hữu thể nhận ra nhu cầu lâu dài gần? phổ quát doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm khi tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực sự thiết yếu. Kết quả là tiêu pha lương thuởng sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ phải chăng nhất với việc mang 1 đội ngũ nhân viên mấu chốt khiến cho việc toàn thời kì cộng sở hữu một đôi công tác viên bán thời gian ổn định. đồng thời, bạn nên có sẵn 1 danh sách những người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một lực lượng chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà phần lớn những doanh nghiệp với thể ko xem là 1 sai lầm: kết thân với các đối tác ko nhu yếu. kiên cố rằng sẽ với các đối tác khôn cùng cần yếu đối có hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang lại một đôi giá trị tương hợp. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. chậm tiến độ là một tổ chức với mối quan hệ đối tác với phổ quát dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô thiên lủng các bên mà tổ chức này sở hữu, một sự bất hợp lý diễn tả ngay lúc sở hữu quá nhiều đối tác thực sự ko với ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ mãn nguyện sự mong muốn với mối quan hệ thị trấn hội phổ thông của chủ đơn vị bởi với các đối tác của đơn vị ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời gian cùng một trách nhiệm mới. lúc 1 chủ công ty lên danh sách quá phổ quát đối tác sở hữu quá ít các ý nghĩa hữu hình, các nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp sở hữu đang phung phí thời kì và tiền bạc.

cho nên, hãy phân loại các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do hợp tác cần phải có khi liên minh với bất cứ người nào. Bản kế hoạch buôn bán nên giải thích rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hợp tác lớn mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính cấp thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

sở hữu thể kể, không những sơ sót khác, phổ thông lúc những sai trái trong hoạt động tài chính rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. một khi bạn trông thấy điều gì chậm triển khai khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.