Thành viên Backstreet Boys bị tố cướp trinh trắng nữ ca sĩ tuổi teen

0
163

Thêm một vụ tố cáo lạm dụng tình dục trong làng giải trí Mỹ liên quan tới nam ca sĩ Nick Carter. Ngày 21.11, nữ ca sĩ Melissa Schuman – cựu thành viên nhóm Dream cho hay cô là nạn nhân bị Nick cưỡng bức. Sự việc xảy ra năm 2002 khi Melissa 18 tuổi còn Nick 22 tuổi. Sau nhiều năm lo sợ bị ảnh hưởng sự nghiệp bởi scandal, cuối cùng cô mới lên tiếng.

Melissa Schuman tố bị nam ca sĩ Nick Carter tấn công tình dục năm cô 18 tuổi

Trên trang blog cá nhân mang tên Melissa Explains It All, Melissa kể lại sự việc. Thời điểm đó cô và Nick Carter đóng chung phim The Hollow. Nick mời cô đến nhà anh chơi, khoe với cô sản phẩm âm nhạc mới. Sau đó anh dẫn cô vào phòng tắm và hôn cô. Nam ca sĩ có hành vi bắt ép Melissa quan hệ dù cô không đồng ý.

Nữ ca sĩ cho hay, cô cảm thấy phát ốm khi ở trong tình trạng bị lạm dụng tình dục. Melissa sợ hãi vì phải làm những điều Nick Carter sai bảo. Không những thế, thành viên Backstreet Boys còn kéo cô vào phòng ngủ và tiếp tục ép buộc. Khi đó Melissa chưa từng quan hệ tình dục. Cô đã nói sự thật này với Nick và đưa ra quan điểm muốn gìn giữ trinh tiết cho tới khi hai người kết hôn nhưng anh ta không đồng ý. Nick còn hứa có thể là chồng của Melissa sau này.

Sau hôm đó, Nick đã gọi điện nhiều lần cho Melissa nhưng cô không nghe máy. Nữ ca sĩ đã giấu kín mọi chuyện. Hai người còn thu âm chung một bài hát khi Melissa ký hợp đồng với quản lý của Nick.

Sau 15 năm, nữ ca sĩ tuổi teen năm nào đã có thể thấy thoải mái khi công bố sự việc ra ánh sáng. Cô cám ơn mọi người đã nghe câu chuyện cuộc đời mình. Còn phía cựu thành viên Backstreet Boys vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Nick Carter đã kết hôn với Lauren và có một con trai vào năm 2016.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.