Học cao đẳng Dược cần những gì

0
93

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hãy chú ý Bộ GD­ĐT hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết căn cứ quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Giảng dạy hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản cần những thí sinh đáp ứng: Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ  chương trình học của Nhà Trường;Thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông (cấp 3) năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước), có tinh thần vai trò về hành vi của mình đã đảm bảo về điều kiện tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường.

Với mục đích đem lại không gian sư phạm lành mạnh, đầy đủ điều kiện phát triển cho sinh viên , nhà trường vẫn luôn đổi mới về với những mặt, từ đội ngũ giáo viên giàu Khả năng đến các thiết bị, dụng cụ phục vụ thực hành cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại. Mô hình Dạy học kết hợp giữa nhà trường và bệnh viện được đưa vào Giảng dạy phù hợp cho người học có thể tập luyện thêm các Kĩ năng nghề của mình.

thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch được thiết kế học tập trong thời giờ 36 tháng (3 năm), khoảng mức thời gian không dài, nhưng cũng không ngắn, đủ để các bạn sinh viên được học tập và rèn luyện , tiếp thu đầy đủ các kiến thức chuyên ngành của mình được thành thạo, đáp ứng tốt công việc trong sau này.

nhiệm vụ hành nghề nghề dược luôn phong phú đối với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. việc làm trong y tế trên Cả Nước hoặc các địa chỉ liên quan nhiều ngành nghề làm việc như: hành nghề ngành dược sĩ bán thuốc; hành nghề trình dược viên chuyên Kinh doanh thuốc; làm Giảng dạy công việc chuyên ngành tại những địa chỉ đào tạo; làm giám sát quy trình sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng…Sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có thể tìm quá trình làm hoặc bạn có thể học lên đào tạo liên thông Đại học nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mở rộng tuyển sinh đào tạo ngành dược, ngoài hệ đào tạo chính quy, còn có các hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thích hợp với điều kiện riêng biệt của từng đối tượng thí sinh. Khi bạn tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dựa mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, cơ sở , số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua các đường bưu điện hoặc gửi làm việc ở tiếp đến địa chỉ Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú. TPHCM

==>> Học cao đẳng Y Dược HCM sau này ra trường thì làm những công việc gì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.