VinaPhone nâng cấp các trạm 3G nhằm bảo đảm chất lượng dịch vụ

0
137

Dựa theo những thống kê của VinaPhone, Thành Phố Hồ Chí Minh là thị trường quan trọng của công ty này. VinaPhone hiện đang sở hữu khối lượng thị phần lớn nhất tại khu vực này so với các doanh nghiệp khác.

vinaphone tăng cường dịp tết

Trong đợt Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhu cầu dùng dịch vụ trên Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ có khá nhiều điểm đông người cùng với những sự kiện như là bắn pháo hoa, điểm vui chơi và giải trí … nên dung lượng sẽ cao đột biến ở các nơi này. Bởi thế, trước đó, VinaPhone đã hoàn tất những công tác sẵn sàng về công nghệ mạng lưới chăm sóc người dùng, nhằm tăng cường năng lực mạng lưới, tối ưu hóa các tổng đài, lên kế hoạch chi tiết nhân lực cán bộ kỹ thuật trực Tết cũng như sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng vào Tết Mậu Tuất 2018.

Đại diên VinaPhone cho biết thêm, mới đây doanh nghiệp này đã bổ sung thêm một.500 trạm 4G triệu tập những quận Quanh Vùng cái nôi TP HCM. Mặt khác, VinaPhone cũng nâng cấp những trạm 3G nhằm cam kết dung lượng phục vụ dịch vụ Internet tốc độ cao cho các Khu Vực trọng điểm có ý muốn khách hàng dùng lớn. Các Quanh Vùng liên hoan quan trọng, điểm tổ chức bắn pháo hoa vào giao thừa tại TP.HCM đã đc VinaPhone thực hành hoàn thành công tác lý tưởng hóa mạng để làm các phương án chống nghẽn và điều động, xếp đặt các xe thu phát sóng lưu động trên các vị trí này.

“Với việc tăng cường những trạm 4G này, VinaPhone bảo đảm mang lại đến khách hàng sinh sống khoanh vùng TP.Hồ Chí Minh được dùng dịch vụ dữ liệu tốc độ cao cùng với chất lượng nhất. Chúng tôi vẫn theo đuổi bảo đảm của VinaPhone, ở đâu mang sóng 4G thì chất lượng cao DV 4G của VinaPhone tiếp tục phải tốt nhất có thể. VinaPhone mong muốn mang đến đến toàn bộ khách của tớ sinh sống khoanh vùng Thành Phố Hồ Chí Minh đc sử dụng DV chất lượng tốt 4G tốt cũng như tiếp liền trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” đại diện VinaPhone nói. đăng ký 4g vinaphone

Cuối tháng 9/2017, Cục Viễn thông đã công khai minh bạch kết quả đo kiểm 4G của một trong những công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội. Theo kết quả này, chỉ số vận tốc mạng 4G của VinaPhone đạt kết quả tuyệt đối căn cứ vào những chỉ số tải dữ liệu lên và xuống mà Cục Viễn thông công bố. Việc đo kiểm chất lượng tốt mạng 4G của VinaPhone và các nhà mạng khác đc triển khai trên 8 chỉ số quan trọng nhằm đánh giá mức độ tuân hành cam kết của những công ty lúc cấp phép băng tần 4G. Cuộc khảo sát trên do công ty lớn IDG tiến hành từ ngày 1/4 đến ngày 1/7/2017 trên 8 tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn đến kết quả VinaPhone đc khách nhận xét có chất lượng cao nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.