Những thông tin chi tiết về máy bơm công nghiệp

0
53

Máy bơm nước công nghiệp có công suất lớn được ứng dụng, cài đặt đặt tại các tòa nhà cao tầng; khu chung cư. Chính bởi thế mà sản phẩm này đã rất quan trọng trong đời sống hàng này. Không chỉ có bơm cấp nước sạch, mà dòng máy bơm giếng cũng được sử dụng rất nhiều. Vậy dòng bơm giếng này có đặc điểm, ứng dụng và giá máy bơm chìm giếng khoan đắt hay rẻ. Hãy xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Trên phân khúc hiện tại máy bơm công suất lớn đẩy cao bao gồm có những loại như:

+ Bơm thể tích: Thiết bị này vận hành theo tiêu chuẩn dựa trên mỗi vòng quay khiến cho lượng chất lỏng được chuyển từ đầu hút này qua đầu đẩy kia. Trong trường hợp đường ống bị đóng kín và cột áp tăng thì sẽ dẫn tới bơm bị hỏng.

+ Bơm thể tích bao gồm có hai dòng là bơm piston và bơm quay. hãng bơm piston được áp dụng với các môi trường có độ nhớ cao. Sản phẩm thường được dùng riêng phụ thuộc vào trường hợp cụ thể trong công nghiệp với một định lượng chất lỏng nhất định.

+ Bơm động học: gồm có hai loại chính là bơm ly tâm và bơm hướng trục. Bơm ly tâm được chạy trong công nghiệp và có cách chứa được 75% lượng nước để bơm. Còn bơm hướng trục có qui hoạch ít ồn, nhỏ gọn nhất trong các loại máy bơm nước công nghiệp.

                                                   máy bơm matra CM80-200B

+ Bơm cánh dẫn thuộc hãng bơm ly tâm nhưng có cánh hỗn hợp và cánh hướng trục, áp dụng tại các nơi đòi hỏi sự phức tạp, rắc rối hơn khi vận hành và dùng.

+ Bơm khí nâng: Ứng dụng trong phun nước, làm việc dựa trên tiêu chuẩn bơm khí xuống thân bơm.

+ Bơm phun: là hãng máy bơm công nghiệp họa động trên một bơm phụ hoặc những loại khí nén, hiện diện sự dịch chuyển từ thời phong kiến từ đầu. hãng khí này kích một dòng chất lỏng từ phần áp suất thấp phía sau thân bơm. Từ đó, nước được chuyển động qua thân bơm.

Hiện nay trên phân khúc có nhiều hãng máy bơm công nghiệp công suất cao để chúng mình có cơ hội quyết định hãng máy bơm thích hợp.

Trên đây là một số thông số chúng ta cần để mắt tới tới khi lựa chọn máy bơm nước công nghiệp mà bạn phải để mắt tới tới. Việc nắm rõ những thông số trên đây sẽ giúp đối với chúng ta tìm ra được hãng bơm công nghiệp thích hợp và chất lượng.

Mọi thông tin về sản phẩm, báo giá cũng như tư vấn. Quý khách vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi từ hôm nay để có cách phúc đáp các thắc mắc của quý vị kịp thời nhất!

>> Xem thêm : http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.